Double Barrel Poker là gì? Các lưu ý quan trọng khi cược

khai niem double barrel pocker la gi

Double Barrel Poker là một trong những sảnh game đổi thưởng chuyên nghiệp, uy tín và thu hút đông đảo lượng cược thủ trên toàn thế giới. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm rõ khái niệm Double Barrel Poker là gì? Bài viết của 78win sẽ đưa ra câu trả lời hợp lý!

Double Barrel Poker là gì?

Hiểu đơn giản, Double Barrel Poker là việc người chơi sử dụng đồng loạt các lệnh cược liên hoàn khiến đối thủ cảm thấy run sợ tại vòng Turn sau pha C bet thất bại ở Flop. Tuy nhiên, mặc dù bạn đã Raise nhưng đối phương vẫn tiếp tục Call ngang một cách đầy thách thức thì đây chính là khoảng thời gian chín mùi cho lệnh Double bằng cú Raise nhớ đời.

Tóm lại, dạng cược Poker này không hề đơn giản, ngược lại còn vô cùng khó khăn khiến bet thủ gặp nhiều bất lợi nếu thực hiện sai quy trình. 

khai niem double barrel pocker la gi
Khái niệm Double Barrel Pocker là gì?

Double Barrel lúc nào an toàn?

Đối với những thành viên mới chưa biết khi nào nên áp dụng cược tố 2 lần thì dưới đây là những ví dụ cụ thể:

Turn Card tốt

Lá turn đẹp nhất để Double Barrel sẽ rơi vào 3 trường hợp:

  • Flop Q 7 2 – Turn K.
  • Flop J 5 3 – Turn A.
  • Flop T 7 4 – Turn Q.

Đây được xem như là một sự kết hợp hoàn hảo giúp anh em đánh bại đối thủ trong tích tắc mà không cần phải lo lắng. Nói cách khác, quá trình Call C bet từ những tay cược khác gần như không thể xảy ra bởi Overcard Turn đã làm họ rơi vào tình huống khó chịu. Các Hand bài mạnh hơn Flop cũng mang tới cho mọi người cơ hội Hit Range ổn định. Qua đó thắng bất chấp mặc kệ đối phương có sở hữu dạng bài khủng cỡ nào đi chăng nữa.

Turn Card xấu

Những Hand bài xấu thường mang giá trị thấp hoặc Undercard so với vòng Flop mà cược thủ tham gia. Thậm chí đôi khi chúng còn tệ đến mức không thể tưởng tượng nổi là Pair the board.

  • Flop Q 7 2 – Turn 5.
  • Flop J 5 3 – Turn 4.
  • Flop T 7 3 – Turn 7.

Những lá bài trên thường sẽ Improve hoặc không thể ngăn cản Range bài đối thủ đã Call ở Flop. Kẻ địch liền Call với đôi nhỏ hơn hoặc Drawing Hand vì bài phe bạn đã làm Combo Hand của đối phương gia tăng sức mạnh.

Turn Card khá

Mang tiếng là khá nhưng vẫn không tốt để Barrel, tất cả đều tùy thuộc vào cách thức mọi người sử dụng.

  • Flop Q 6 2 – Turn T.
  • Flop J 5 3 – Turn J.
  • Flop A 9 4 – Turn Q.

Những lá bài này vẫn rất đáng sợ bởi nó có thể gây khó dễ cho các bet thủ cầm Middle Pair hoặc Bottom Pair ở Flop. Nếu đối phương đã Call kèm Top Pair trên Flop thì họ vẫn có thể đáp trả và ăn đứt được bạn. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao Turn Card này không tuyệt vời để Barrel.

Xem thêm: Check Raise là gì? Những cách dùng Check Raise phổ biến nhất

Lưu ý cần thiết khi Double Barrel Poker

Ngoài lý giải chi tiết Double Barrel Poker là gì, anh em còn phải “thuộc lòng” một số lưu ý quan trọng sau:

Một số lưu ý khi chơi double barrel pocker can nam ro
Một số lưu ý khi chơi Double Barrel Poker cần nắm rõ

Tránh tham gia Calling Station

Chơi cược liên hoàn với Calling Station chỉ thích hợp cho những người chơi muốn rửa tiền. Bởi phần trăm thắng là cực kỳ thấp và hầu như không có cơ hội sinh lời.

han che tham gia calling station
Hạn chế tham gia calling station

Thấu hiểu đối phương

Việc nắm bắt tâm lý cũng như thói quen của người chơi cùng bàn thật sự rất hữu dụng. Thấy đối thủ thích Float trên Flop, đồng nghĩa rằng họ đang sở hữu dạng bài cực khủng. Mặt khác, quan sát cược thủ có sở thích Showdown thường xuyên thì họ đang muốn “dụ” bạn đấy, hãy cẩn thận.

Đáp ứng đủ điều kiện

Anh em chỉ nên tố thêm lần nữa nếu chơi với mục đích Semi Bluff đối thủ nhằm ăn Pot lớn. Muốn Bluff thành công thì buộc những lá bài trên tay phải hoàn hảo và không xuất hiện điểm yếu.

Double Barrel mạnh tay 

Đối phương gặp trục trặc tại Turn chính là chìa khóa dẫn tới cánh cửa vàng mà bet thủ hằng mong đợi. Tỷ lệ chiến thắng của bạn gần như là 100% và nhất định không được bỏ lỡ cơ hội quý báu này.

Câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc về Double Barrel

Q: Barrel là gì trong Poker?

A: Barrel là tiếp tục đặt cược dù cho mọi người đã có những hành động dứt khoát, điềm tĩnh tại vòng đấu trước.

Q: Double và Triple Barrel thật sự khác nhau?

A: Đây hoàn toàn là hai khái niệm không giống nhau vì Triple Barrel đồng nghĩa với việc cược thủ thực hiện liên tiếp 3 lần Bet trong 2 vòng Flop và Turn.

Tổng hợp thông tin liên quan tới Double Barrel Poker là gì đã được chúng tôi giải đáp rõ ràng. Để biết thêm những thuật ngữ thú vị khác và đồng thời trải nghiệm vô số tựa game hấp dẫn, hãy theo dõi ngay website https://78win.org/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *